Sungshin Korea tự hào là thương hiệu thẩm mỹ xuất sắc nhất Châu Á – Thái Bình Dương

Chỉ mất 15 giây để đọc

Danh mục bài viết

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Sungshin Korea

Có mặt tại Việt Nam vào năm 2017, Sungshin Korea đã tạo ra một “làn gió” mới cho ngành thẩm mỹ Việt Nam, đem đến những công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc. Xu hướng trẻ hoá Tỷ Lệ Vàng- phương pháp trẻ hoá an toàn, không xâm lấn nhưng mang lại nét đẹp chuẩn riêng cho mỗi khách hàng, đây cũng chính là nguyên nhân giúp Viện thẩm mỹ quốc tế Sungshin Korea sở hữu điểm khác biệt độc đáo so với các dịch vụ thẩm mỹ khác trên thị trường.

Bên cạnh việc cập nhật những công nghệ hiện đại và tiên tiến, Sungshin Korea còn liên tục mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp với chất lượng phục vụ tốt nhất, đặc biệt đầu tư công nghệ và nguồn nhân lực cho cơ sở tại Sài Gòn nhằm phục vụ lượng lớn khách hàng trên khắp cả nước, từ đó tạo dựng được lòng tin vững chắc trong lòng khách hàng và chứng minh đẳng cấp Viện thẩm mỹ quốc tế chuẩn 5 sao.

Sungshin Korea tu hao la thuong hieu tham my xuat sac nhat Chau A Thai Binh Duong 1
 Đại diện Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Sungshin Korea nhận giải Thương Hiệu Thẩm Mỹ Xuất Sắc Nhất Châu Á Thái Bình Dương

Top 10 thương hiệu thẩm mỹ xuất sắc nhất Châu Á – Thái Bình Dương

Năm 2021 vừa qua, Sungshin Korea đã vinh dự được gọi tên trong giải thưởng lớn: Top 10 thương hiệu thẩm mỹ xuất sắc nhất Châu Á – Thái Bình Dương. Giải thưởng này chính là bằng chứng thể hiện quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ trên con đường cải thiện nhan sắc cho người Việt của Sungshin Korea tại Việt Nam nói riêng và Sungshin Medical Group Hàn Quốc nói chung.

Và sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng chính là niềm động lực lớn nhất giúp Sungshin Korea ngày càng phát triển và mang đến cho toàn thể khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với những công nghệ trẻ hoá đang dẫn đầu xu hướng hiện nay. Cùng đội ngũ chuyên viên bác sĩ được tu nghiệp từ đất nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, đảm bảo suốt quá trình làm khách hàng đều cảm nhận sự nhẹ nhàng, thoải mái. Đặc biệt, Sungshin Korea cũng luôn cập nhật những công nghệ thẩm mỹ trẻ hoá không xâm lấn nhưng mang lại hiệu quả vượt trội và có tính an toàn cao.

Sungshin Korea tu hao la thuong hieu tham my xuat sac nhat Chau A Thai Binh Duong 2
 Chứng nhận Thương Hiệu Thẩm Mỹ Xuất Sắc Nhất Châu Á Thái Bình Dương

Để không phụ sự kỳ vọng và tin tưởng của tất cả quý khách hàng trong suốt thời gian qua, trong tương lai, Viện thẩm mỹ Quốc tế Sungshin Korea sẽ ngày càng nỗ lực hơn nữa để phụng sự và mang đến cho quý khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo vượt ngoài mong đợi. Giúp khách hàng “Nhan sắc lên hương – Nâng tầm phong thuỷ” nhờ gương mặt hài hoà, cân đối chuẩn tỷ lệ vàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ƯU ĐÃI TRONG THÁNG

VIDEO