Play Video
Logo Sungshin v2
Play Video

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Trải qua hơn 42 năm thành lập và phát triển, hệ thống Viện thẩm mỹ Quốc tế Sungshin Korea đã khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường thẩm mỹ Hàn Quốc nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Việt Nam là một trong 12 Quốc gia mà hệ thống Sungshin Korea Clinic đầu tư và phát triển, chính thức ký kết hợp đồng chuyển nhượng quyền sở hữu vào năm 2017 với cơ sở tại Hà Nội. Cơ sở tại TP. HCM đã khai trương vào tháng 8/2022 và nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt từ các quý khách hàng.

Suốt thời gian phụng sự của mình, Sungshin Korea đã không phụ sự kỳ vọng và chiếm trọn được niềm tin yêu của tất cả các khách hàng. Hàng nghìn khách hàng đã sở hữu vẻ đẹp hài hoà, cân đối đúng chuẩn tỷ lệ vàng.

CÁC DỊCH VỤ NỔI BẬT

CĂNG CHỈ TẠO HÌNH VÀ TRẺ HOÁ THẨM MỸ

CẤY CHỈ MAX CELL

TRỊ LIỆU CÔNG NGHỆ CAO

SỨ MỆNH

Mang thương hiệu thẩm mỹ Sungshin Korea và công nghệ trẻ hoá từ Hàn Quốc đến Việt Nam, để tất cả khách hàng được sử dụng những dịch vụ đẳng cấp 5 sao theo đúng tiêu chuẩn Hàn từ hệ thống thẩm mỹ Sungshin Korea Clinic tại Hàn Quốc. Đem đến cho hàng nghìn khách hàng tại Việt Nam vẻ đẹp hài hoà, cân đối chuẩn tỷ lệ vàng mà không cần tốn chi phí đi lại.

GT1 su menh
GT1 tam nhin

TẦM NHÌN

Phát triển thương hiệu thẩm mỹ Sungshin Korea ở Việt Nam đúng tầm và đúng chuẩn với Hệ thống viện thẩm mỹ Quốc tế Sungshin Korea Clinic tại Hàn Quốc.

Đặc biệt chú trọng việc phát triển các chi nhánh Sungshin Korea tại Việt Nam thành một thương hiệu thẩm mỹ đáng tin cậy và thân thuộc với tất cả khách hàng với tôn chỉ: “Khách hàng ra ngõ là được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sungshin Korea luôn đề cao việc phục vụ bằng cả trái tim với phương châm: “Công nghệ thẩm mỹ Hàn – Nâng tầm nhan sắc Việt”, mong muốn mang lại hạnh phúc, sự trẻ trung và thịnh vượng cho từng khách hàng đến với Viện thẩm mỹ Quốc tế Sungshin Korea.

GT1 gia tri cot loi2

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ SUNGSHIN KOREA

Với sứ mệnh mang thương hiệu thẩm mỹ Sungshin Korea và công nghệ trẻ hoá từ Hàn Quốc về Việt Nam, Sungshin Korea luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng để mang đến cho tất cả các khách hàng một vẻ đẹp hoàn mỹ chuẩn tỷ lệ vàng.